VÉ MÁY BAY

Giới Thiệu Phòng vé máy bay Hoaviettourist

Lời đầu tiên cho phép Phòng vé máy bay Du Lịch Hoa Việt - HVT Tourist được gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Hiện tại, Phòng vé máy bay Du Lịch Hoa Việt - HVT Tourist là đại lý phân phối vé máy bay chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Tiger airways, Air asia, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines....và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ phong phú, hoàn hảo và nhiều hình thức khuyến mãi đảm bảo sẽ phục vụ Quý khách một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm hàng không như Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, .... Phòng vé máy bay Du Lịch Hoa Việt - HVT Tourist luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí. Đến với chúng tôi, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.

VÉ MÁY BAY

Phòng vé máy bay Hoaviettourist tự hào đã chắp cánh cho hàng ngàn gia đình đi định đi khắp mọi miền đất nước, đi định cư tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan...với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.

 • Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại,email... Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.
 • Cung cấp giá vé thật chính xác cho Quý khách cũng như các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không.
 • Tư vấn, hỗ trợ cho Quý khách các vấn đề liên quan đến hộ chiếu, thị thực nhập cảnh, thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.
 • Xin chỗ cho Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả trong mùa cao điểm, giao vé đúng hẹn tận nơi trong giờ hành chánh .

Phòng vé máy bay Hoaviettourist sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trình độ nghiệp vụ nhằm mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự phát triển của Phòng vé máy bay Hoaviettourist phụ thuộc vào sự quan tâm, tạo điều kiện của Quý khách . Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách

 • Vé máy bay Jestar

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 5/20/2020 2:46:34 PM
  Vé máy bay Jestar

  Hàng hàng không Jetstar được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2008 với sự ủng hộ nồng nhiệt...

  ...xem chi tiết

 • Vé máy bay Vietjetair

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 5/20/2020 2:47:01 PM
  Vé máy bay Vietjetair

  VietJet Air, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, sứ mệnh của Vietjet air là mang tới cơ hội đi máy bay...

  ...xem chi tiết

 • Vé máy bay Vietnamairline

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 5/20/2020 2:47:24 PM
  Vé máy bay Vietnamairline

  Vietnam Airlines  là hãng hàng không uy tín, chất lượng nhất ở Việt Nam với đường bay tới khắp các sân bay cả nước...

  ...xem chi tiết

 • Phòng Vé Máy Bay

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 5/20/2020 2:52:17 PM
  Phòng Vé Máy Bay

  Phòng vé máy bay Hoaviettourist là đại lý chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific....

  ...xem chi tiết

 • Vé máy bay tết

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 5/20/2020 2:48:26 PM
  Vé máy bay tết

  Tết Âm Lịch Mậu Tuất 2018 đang đến gần và những người con xa xứ học tập, làm ăn…luôn hướng về...

  ...xem chi tiết