TOUR DU LỊCH BÌNH CHÂU HỒ CỐC - ĐẢO LONG SƠN

TOUR DU LỊCH BÌNH CHÂU HỒ CỐC - ĐẢO LONG SƠN
˂
  • TOUR DU LỊCH BÌNH CHÂU HỒ CỐC - ĐẢO LONG SƠN
  • TOUR DU LỊCH BÌNH CHÂU HỒ CỐC - ĐẢO LONG SƠN
  • TOUR DU LỊCH BÌNH CHÂU HỒ CỐC - ĐẢO LONG SƠN
˃
[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 254128 | Cật nhập lần cuối: 8/14/2016 9:56:55 PM | RSS

Đi du lịch đến với khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu, du khách thực sự được thư giãn để tận hưởng bầu không khí ấm áp, làn sương khói la đà len lỏi giữa rừng cây xanh rải rác như giữa chốn thần tiên, đây đó là những khu nhà nghỉ dưỡng, trị bệnh bằng nguồn nước khoáng nóng bổ ích.

HVTVT: 06

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu

Nhóm TourTrong nước

Nơi khởi hànhTP HCM

Nơi đếnBình Châu

Nơi đếnHồ Cốc

Nơi đếnHồ Tràm

Giá bán: 1,825,000 VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

NGÀY 01: ĐIỂM ĐÓN – BÌNH CHÂU – HỒ CỐC

06h00: Xe và Hướng dẫn viên Hoaviettourist đón Quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Bình Châu. Trên xe HDV hoạt náo, hát hò, chèo tuồng….

07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Mekong Long Thành. Tiếp tục lộ trình xe đưa quý khách viếng thăm Chùa Phước Hải (Chùa còn được gọi là với cái tên dân dã là Chùa Bún Riêu, vì chùa thường đãi cho du khách thập phương đến đây cúng viếng với món bún riêu đặc trưng mà vị trụ trì thường đúc kết bằng bốn chữ "từ, bi rộng mở).

14h00: Quý khách về nhận phòng resort, nghỉ ngơi.

TOUR DU LỊCH BÌNH CHÂU HỒ CỐC - ĐẢO LONG SƠN

15h00: Quý khách tập trung ra biển tham gia chương trình “Teambuilding” với chủ đề: “ Vượt qua thử thách” (Các đội tham gia phải vượt qua 5 thử thách để về đích). Mục đích của chương trình trò chơi gắn kết trên biển nhằm tạo cho các các thành viên tham gia nhận thức được tầm quan trọng của việc học tập & làm việc đội nhóm, sự phối hợp nhóm tốt sẽ tạo ra những hiệu quả vô cùng to lớn để chinh phục mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

18h30: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Tối tự do

NGÀY 02: ĐIỂM ĐÓN – BÌNH CHÂU – HỒ CỐC

Sáng: Quý khách thức dậy sớm hít thở không khí trong lành của biển. Dùng điểm tâm sáng buffet tại resort.

08h00: Đến KDL suối khoáng Nóng Bình Châu, HDV đưa quý khách vào cổng tham quan một một vòng KDL sinh thái Bình Châu, tắm khoáng nóng tại hồ Suối Mơ, ngâm chân và thư giãn tại suối Hà Nội - Huế - Sài Gòn, tiếp tục thăm giếng trời tại đây du khách có thể luộc trứng trong dòng nước khoáng nóng đến 820C (tự túc chi phí)…

TOUR DU LỊCH BÌNH CHÂU HỒ CỐC - ĐẢO LONG SƠN

11h45: Xe đưa quý khách khởi hành đi Hồ Cốc tham quan, dùng cơm trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng Hương Phong.

14h00: Rời KDL Hồ Cốc tham quan Khu di tích căn cứ núi Minh Đạm, chiến khu của Tỉnh Ủy Bà Rịa - Long Khánh trong hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Quý khách chinh phục núi Minh Đạm trong dãy núi Châu Long - Châu Viên (núi Minh Đạm).

15h00: Quý khách trở về Resort nghỉ ngơi và tự do tắm biển.

18h30: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Tối tự do

NGÀY 03: HỒ TRÀM – ĐẢO LONG SƠN – ĐIỂM ĐÓN BAN ĐẦU

07h00: Dùng điểm tâm sáng buffet tại resort. Quý khách tự do tắm biển tại resort.

09h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng, đoàn tiếp tục đi đến Long Sơn, du khách còn được chiêm ngưỡng Nhà Lớn Long Sơn – một di tích kiến trúc quốc gia được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận từ năm 1991. Đó là một quần thể kiến trúc uy nghi gồm ba phần là khu đền thờ; một khu quần thể các di tích nhà Long Sơn hội, trường học, chợ, nhà mát, nhà bảo tồn, các dãy phố và lăng mộ của ông Trần – người sáng lập ra Nhà Lớn, tiếp tục quý khách thưởng thức hải sản tại đây.

TOUR DU LỊCH BÌNH CHÂU HỒ CỐC - ĐẢO LONG SƠN

11h30: Xe đưa quý khách đến khu vực làng bè Long Sơn, tàu đưa quý khách đến nhà hàng nổi Bè Hào Đực Nhỏ - Đảo Long Sơn dùng cơm trưa, nghỉ ngơi, quý khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành và thoải mái khi dùng cơm trên sông.

13h30: Đoàn tập trung lên xe khởi hành trở về, trên đường dừng chân tham quan mua sắm tại trại bò sữa Long Thành.

15h30: Quý khách lên xe trở về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan. Xe và HDV chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng Quý khách.