TOUR DU LỊCH MIỀN TRUNG

Du lịch miền Trung sẽ đưa du khách đến với những danh thắng nổi tiếng với vẻ đẹp huyền bí khiến cho bao nhiêu con tim đắm say. Du lịch miền Trung, quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của miền Trung không những cảnh vật mà hơn thế nữa chính là nghĩa tình con người nơi đây .

Hãy xách ba lô lên và cùng Du Lịch hoa Việt - HVT Tourist khám phá khúc ruột miền Trung với Tour Du lịch miền Trung này nhé!

 • TOUR DU LỊCH DÃ NGOẠI CUỐI TUẦN - BIỂN TÂN CẢNH DƯƠNG

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 3/4/2019 12:39:18 PM
  TOUR DU LỊCH DÃ NGOẠI CUỐI TUẦN - BIỂN TÂN CẢNH DƯƠNG

   Biển Cảnh Dương, nằm cạnh cảng Chân Mây, thuộc xã Lộc Vĩnh. Bãi biển Cảnh Dương trải dài hơn 4 nghìn mét, ... Do điều kiện biển khá hiền hòa nên nếu chưa thỏa trí tò mò, du khách có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ, lênh đênh trong sóng nhẹ ra khơi, tận mắt xem ngư dân ...

  CÔNG TY DU LỊCH HOA VIỆT – MIỀN TRUNG

  ...xem chi tiết

 • NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY - ĐẢO BÌNH HƯNG

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 2/12/2017 9:00:01 PM
  NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY - ĐẢO BÌNH HƯNG

  Ngoài vẻ đẹp say lòng người của biển Ninh Chữ, biển Cà Ná, vùng đất “nắng như Phan, gió như Rang” còn sở hữu những bãi biển đẹp khác như  Bình Hưng, Bình Tiên, bãi Thùng, Phước Dinh…

  ...xem chi tiết

 • TOUR DI SẢN MIỀN TRUNG

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 12/13/2016 10:44:03 AM
  TOUR DI SẢN MIỀN TRUNG

  Tour du lịch Di Sản Miền Trung sẽ đưa du khách khám phá Đà Nẵng Hội An Huế của miền Trung thân yêu. Quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp lộng lẫy và mộng mơ mà thiên nhiên đã ban tặng cho 3 tỉnh miền Trung...!

  ...xem chi tiết

 • TOUR DU LỊCH NHA TRANG

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 12/13/2016 10:44:28 AM
  TOUR DU LỊCH NHA TRANG

  Du lịch Nha Trang - thành phố của biển. Bàng hoàng và ngỡ ngàng là cảm xúc chung của tất cả du khách khi đi du lịch Nha Trang. Khi đi tour du lịch Nha Trang du khách sẽ được mãn nhãn với vẻ đẹp lung linh của biển Nha Trang, của Vinpeal Land - khu du lịch & nghỉ dưỡng cao cấp nhất hiện nay.

  ...xem chi tiết

 • DU LỊCH PHÚ YÊN - BÌNH ĐỊNH

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 12/13/2016 10:44:55 AM
  DU LỊCH PHÚ YÊN - BÌNH ĐỊNH

  Với hành trình về thăm vùng đất võ Bình Định, thư thái trên miền biển Phú Yên, tham quan Gành Đá Dĩa rất độc đáo, đầy hứng khởi khi đến du lịch Nha Trang, tất cả những vùng đất đi qua đều trở nên vừa quen vừa lạ, níu chân du khách lưu lại mà chẳng muốn rời đi.
   

  ...xem chi tiết

 • TOUR DU LỊCH BÌNH THUẬN

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 12/13/2016 10:45:20 AM
  TOUR DU LỊCH BÌNH THUẬN

  Sau sự kiện Nhật thực toàn phần vào năm 1995, Bình Thuận từ vùng biển hoang sơ  đã trở thành khu nghỉ dưỡng, sinh thái biển hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến với nhiều danh thắng như Mũi Né, Hòn Rơm, Đồi Dương, Bàu Trắng, Dinh Vạn Thủy Tú, Hải đăng Khe Gà, tượng Phật nằm trên núi Tà Cú, trường Dục Thanh và nhiều di tích khác.

  ...xem chi tiết

 • DU LỊCH NINH THUẬN

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 12/13/2016 10:46:01 AM
  DU LỊCH NINH THUẬN

  Nằm trên cung đường du lịch lừng danh Nha Trang – Mũi Né – Đà Lạt, Ninh Thuận ẩn chứa sức quyến rũ, đặc sắc của người và cảnh. Ninh Thuận được bao bọc bởi ba mặt núi, một mặt biển, thiên nhiên phong phú từ Núi Chúa hoang sơ, vịnh Vĩnh Hy xanh êm, Tháp Chàm trầm mặc, đến những cánh đồng muối lấp lánh và những vườn nho xanh mướt.

  ...xem chi tiết

 • DU LỊCH MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 3/14/2016 8:17:04 PM