DU LỊCH MIỀN NAM

 • CÔN ĐẢO MỘT HUYỀN THOẠI

  CÔN ĐẢO MỘT HUYỀN THOẠI

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 2/11/2017 9:56:22 PM

  Với một bãi biển đẹp, hoang sơ, nhiều di tích lịch sử oai hùng, cộng thêm sự chân thành, nồng hậu của người dân địa phương, hành trình du lịch Côn Đảo của bạn sẽ có nhiều thú vị, bất ngờ.

  ...xem chi tiết

 • DI TÍCH LỊCH SỬ CÔN ĐẢO

  DI TÍCH LỊCH SỬ CÔN ĐẢO

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 8/12/2016 3:03:58 PM

  Nhà tù Côn Đảo gắn liền với những cái tên rất nổi tiếng như: Chuồng Cọp, Chuồng Bò, trại Phú Hải, cầu Ma Thiên Lãnh, sở Lò Vôi, sở Muối… Các trại giam thời Pháp: Phú Sơn, Phú Hải ... Đây là điểm du lịch khiến cho nhiều du khách không khỏi  rùng mình khi tận mắt chứng kiến những căn phòng nóng bức và ngột ngạt với những hình thức lao động khổ sai, với những công cụ tra tấn rùng rợn nhất.

  ...xem chi tiết

 • KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN HOANG SƠ CÔN ĐẢO

  KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN HOANG SƠ CÔN ĐẢO

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 8/12/2016 3:03:08 PM

  Côn Đảo được biết đến là một bãi biển khá hoang sơ. Du lịch Côn Đảo đặc biệt phù hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Đến với du lịch Côn Đảo du khách sẽ tìm thấy một sợ bình yên trong vẻ đẹp tĩnh lặng của biển. Có một số điểm du lịch hấp dẫn không thể làm ngơ khi đi du lịch Côn Đảo như Bãi Dài, Bãi Ông Câu, Núi Thánh

  ...xem chi tiết

 • TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

  TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 8/12/2016 5:49:10 PM

  Nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Điều này không chỉ vì Phú Quốc là một hòn đảo du lịch xinh đẹp vốn được mệnh danh là thiên đường rực nắng, mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được...

  ...xem chi tiết

 • TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

  TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 8/12/2016 12:03:25 PM

  Côn Đảo được biết đến là một bãi biển khá hoang sơ. Du lịch Côn Đảo đặc biệt phù hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Đến với du lịch Côn Đảo du khách sẽ tìm thấy một sợ bình yên trong vẻ đẹp tĩnh lặng của biển. Có một số điểm du lịch hấp dẫn không thể làm ngơ khi đi du lịch Côn Đảo như Bãi Dài, Bãi Ông Câu, Núi Thánh Giá,..

  ...xem chi tiết

 • TOUR DU LỊCH VŨNG TÀU

  TOUR DU LỊCH VŨNG TÀU

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 8/13/2016 4:23:22 PM

  Vũng Tàu một thành phố biển với quần thể thiên nhiên hài hòa, sơn thủy hữu tình. Khi đi du lịch Vũng Tàu, du khách thường lựa chọn tắm biển ở Bãi Sau - bãi tắm lý tưởng. Ngoài ra, khi đến với khu du lịch Vũng Tàu du khách sẽ được thăm quan Tượng Chúa Kitô Vua trên núi Nhỏ, Chùa Thích Ca Phật Đài và tòa Bạch Dinh nằm sát biển,..

  ...xem chi tiết

 • TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY

  TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch 8/29/2016 2:58:21 PM

  Đồng bằng sông Cửu Long được biết đến như một vùng quê sông nước hữu tình, người dân chân chất, hiền hòa, mến khách. Ngoài ra, nơi đây còn được xem là quê hương của những loại cây lành trái ngọt, miệt vườn xanh tươi, trù phú quanh năm. Các vườn cây ăn trái luôn có sức hút riêng đối với du khách. Cam, quýt, bưởi, mận, xoài, sầu riêng, vú sữa, … mỗi loại trái mang một hương vị khác nhau mà chắc chắc khi vào vườn, bạn sẽ rất thích thú khi tự mình hái và thưởng thức ngay tại vườn.

  ...xem chi tiết