Tour Du Lịch Côn Đảo

Với một bãi biển đẹp, hoang sơ, nhiều di tích lịch sử oai hùng, cộng thêm sự chân thành, nồng hậu của người dân địa phương, hành trình du lịch Côn Đảo của bạn sẽ có nhiều thú vị, bất ngờ.

Nhà tù Côn Đảo - Mộ liệt sĩ Võ Thị Sáu

Điểm du lịch Côn Đảo: Nhà tù Điểm du lịch Côn Đảo: Nhà tù Điểm du lịch Côn Đảo: Mộ liệt sĩ Võ Thị Sáu
Điểm du lịch Côn Đảo: Nhà tù ghi lại những hình ảnh khổ cực của nhân dân ta
Nhà tù Côn Đảo gắn liền với những cái tên rất nổi tiếng như: Chuồng Cọp, Chuồng Bò, trại Phú Hải, cầu Ma Thiên Lãnh, sở Lò Vôi, sở Muối… Đây là điểm du lịch Côn Đảo khiến cho nhiều du khách không khỏi rùng mình khi tận mắt chứng kiến những căn phòng nóng bức và ngột ngạt với những hình thức lao động khổ sai, với những công cụ tra tấn rùng rợn nhất. Các trại giam thời Pháp: Phú Sơn, Phú Hải năm ngay trong trung tâm nên rất tiện thăm quan. Khu chuồng bò, chuồng cọp quả là những địa ngục trần gian. Khu chuồng bò giờ vẫn còn nguyên hầm phân, nước tiểu nơi địch đầy đọa, bắt người tù ngâm mình ngang ngực.
Mặc dù không có một quy định nào, nhưng việc làm đầu tiên của mỗi người đến với Côn Đảo là đến viếng các anh hùng, liệt sỹ ở Nghĩa trang Hàng Dương, nơi yên nghỉ của hàng vạn chiến sỹ cách mạng và đồng bào yêu nước. Đây cũng được coi là một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Côn Đảo. Nhà tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu nằm ngay trung tâm huyện Côn Đảo nơi trưng bày những hình ảnh, hiện vật về người thiếu nữ kiên trung, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cách mạng. Khi bị đưa ra pháp trường, Chị vẫn hiên ngang giữ vững khí tiết của người cộng sản. Điểm du lịch Côn Đảo này luôn là trọng yếu trong chuyến hành trình của mỗi du khách.
Hòn Tài -
Hòn Bảy Cạnh - Bãi biển Đầm Trầu
ĐIểm du lịch Côn Đảo: Hòn Tài Điểm du lịch Côn Đảo: Hòn bảy cạnh Điểm du lịch Côn Đảo: Bãi biển Đầm Trầu
Điểm du lịch Côn Đảo: Hòn Tài - Hòn bảy cạnh có nhiều lọai san hô rực rỡ, lạ mắt mà khó có thể bắt gặp ở một nơi nào khác.
Hòn Tài là một điểm du lịch Côn Đảo có cảnh quan thiên nhiên đẹp, hấp dẫn khi du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, ngắm cảnh, khám phá thiên nhiên trên đảo. Là khu vực có hệ sinh thái san hô phát triển. Khả năng khai thác phát triển loại hình du lịch: Tại khu vực Hòn Tài có thể quan sát loài động vật quý hiếm là Khỉ mặt đỏ, lặn xem san hô ở khu vực lân cận, có thể leo núi, tắm biển.

Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Mỗi năm có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh, với thành phần động, thực vật rừng rất phong phú.Đến với Hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ có cơ hội khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bơi lội, lặn ngắm san hô. San hô ở đây rất đa dạng về chủng loại với san hô dạng phiến, dạng bàn, dạng cành, khối đều thuộc sách đỏ của Việt Nam. Điểm du lịch Côn Đảo này luôn mang tới cho du khách cảm giác thư thái, yên bình.

Bãi Đầm Trầu là điểm du lịch Côn Đảo có phong cảnh tuyệt đẹp với bờ cát mịn trải dài dưới chân vách đá dựng muôn hình.Trên một triền đá vươn ra tận biển nổi lên hai tảng đá lớn chụm đầu vào nhau như đôi chim đang âu yếm chăm sóc cho nhau. Cách trung tâm thị trấn 14 km về phía bắc Tây Bắc, là một bãi biển tuyệt đẹp của Côn Đảo với bãi cát vàng óng và làn nước trong xanh.

Bên cạnh đó, khi tới Côn Đảo, du khách có thể ghé thăm một số điểm nổi tiếng như: Hòn Tre, Vịnh Đầm Tre, bãi tắm An Hải... Đây đều là những điểm du lịch Côn Đảo đẹp và lý tưởng, chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách mỗi khi ghé qua đây.

Hãy xách ba lô lên và cùng Du Lịch Hoa Việt - HVT Tourist khám phá vùng đất này với chương trình Tour Du Lịch Phú Quốc nhé"

 • KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN HOANG SƠ CÔN ĐẢO

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch
  KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN HOANG SƠ CÔN ĐẢO

  Mã sản phẩm HVTCD03

  Côn Đảo được biết đến là một bãi biển khá hoang sơ. Du lịch Côn Đảo đặc biệt phù hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Đến với du lịch Côn Đảo du khách sẽ tìm thấy một sợ bình yên trong vẻ đẹp tĩnh lặng của biển. Có một số điểm du lịch hấp dẫn không thể làm ngơ khi đi du lịch Côn Đảo như Bãi Dài, Bãi Ông Câu, Núi Thánh

  Giá bán 3250000 VND

  Thời gian:3 ngày 2 đêm
  Khởi hành:Hàng ngày

  ...xem chi tiết

 • HUYỀN THOẠI CÔN ĐẢO

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch
  HUYỀN THOẠI CÔN ĐẢO

  Mã sản phẩm HVTCD02

  Với một bãi biển đẹp, hoang sơ, nhiều di tích lịch sử oai hùng, cộng thêm sự chân thành, nồng hậu của người dân địa phương, hành trình du lịch Côn Đảo của bạn sẽ có nhiều thú vị, bất ngờ.

  Giá bán 2990000 VND

  Thời gian:3 ngày 2 đêm
  Khởi hành:Hàng ngày

  ...xem chi tiết

 • DI TÍCH LỊCH SỬ CÔN ĐẢO

  Hoaviettourist - Chuyên tổ chức thiết kế tour du lịch
  DI TÍCH LỊCH SỬ CÔN ĐẢO

  Mã sản phẩm HVTCD01

  Nhà tù Côn Đảo gắn liền với những cái tên rất nổi tiếng như: Chuồng Cọp, Chuồng Bò, trại Phú Hải, cầu Ma Thiên Lãnh, sở Lò Vôi, sở Muối… Các trại giam thời Pháp: Phú Sơn, Phú Hải ... Đây là điểm du lịch khiến cho nhiều du khách không khỏi  rùng mình khi tận mắt chứng kiến những căn phòng nóng bức và ngột ngạt với những hình thức lao động khổ sai, với những công cụ tra tấn rùng rợn nhất.

  Giá bán 1990000 VND

  Thời gian:2 ngày 1 đêm
  Khởi hành:Hàng ngày

  ...xem chi tiết